THI CÔNG CẢNH QUAN

Dịch vụ cải tạo sân vườn tại Phan Thiết, Bình Thuận

Posted On September 14, 2020 at 11:28 am by / No Comments

Dịch vụ cải tạo sân vườn tại Phan Thiết, Bình Thuận – Hoàn thành cải tạo sân vườn nhiệt đới ở Tiến Thành.

 

Nhóm Thiết kế và thi công sân vườn Landscaping24h gần đây đã hoàn thành cải tạo sân vườn nhiệt đới ở Tiến Thành, Phan Thiết Bình Thuận. Một cặp vợ chồng người nước ngoài đã liên hệ với nhóm Thiết kế và thi công sân vườn tại Phan Thiết và dịch vụ cải tạo sân vườn tại Phan Thiết, Bình Thuận, khi họ vừa xây xong ngôi nhà mơ ước hai tầng của mình trong khuôn viên câu lạc bộ.

Khu vườn đã bị bỏ hoang một thời gian, bị nắng cháy cỏ và cỏ dại sinh sôi nảy nở đầy sân cũng như thảm thực vật không mong muốn (ở trên).

Nhóm đã đệ trình một phương án cải tạo sân vườn, kèm theo báo giá, và với các cuộc thảo luận với hai vợ chồng, các thỏa thuận về số lượng đất và lựa chọn cây trồng đã được đề suất phù hợp với thời tiết khí hậu tại tiến thành.

Vấn đề chính là phải xử lý nền đất quá thấp, cần nâng cao tới 60 cm ở nhiều phần, và phân loại đúng cách để giúp và tạo điều kiện thoát nước tốt trên toàn cảnh.

Gia chủ rất quan tâm đến việc trồng một số loại cây ăn quả khác nhau (táo hồng, ổi, xoài, và những loại cây khác) và đây là một nhu cầu không thể thiếu trong việc cải tạo sân vườn, thiết kế sân vườn theo phong cách hiện đại pha chút nhiệt đới.

Nhưng một khi các mức đất đã chính xác, phần còn lại là công việc trồng cỏ, với các cây được chọn làm điểm nhấn, tận dụng khai thác các cây hiện có , chặn một số cửa sổ và bể lân cận, và thiết kế bố cục sạch sẽ với các phần quét cỏ mới.

Sự thay đổi này khá ấn tượng và chỉ mất 10 ngày để kết thúc, từ đầu đến cuối. Khu vườn mới, sạch sẽ này mang lại cho ngôi nhà ấn tượng về bộ mặt mà nó đáng có.

Gia chủ đã rất hài lòng với kết quả cuối cùng. Đội ngũ Landscaping24h, cải tạo sân vườn, thi công và thiết kế Sân vườn tại phan thiết và bình thuận, đã tư vấn các phương pháp bảo dưỡng tốt nhất và khu vườn này sẽ sinh sôi và phát triển nhờ mùa mưa sắp tới.

Nếu bạn có một dự án Dịch vụ cải tạo sân vườn tại Phan Thiết, Bình Thuận – Hoàn thành cải tạo sân vườn nhiệt đới ở Tiến Thành và cần trợ giúp chuyên nghiệp, nhanh chóng và không phiền phức, hãy liên hệ với Landscaping24h, dịch vụ cải tạo sân vườn tại Phan Thiết, Bình Thuận để được thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn cao nhất.
Chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp qua email, facebook, zalo và điện thoại.

HOTLINE: 0793 76 8877
EMAIL: landscaping24h@gmail.com

Xem thêm:

>>> Thi công cảnh quan sân vườn phan thiết

>>> Tạo sân vườn nhiệt đới của riêng bạn tại phan thiết

>>> Thiết kế sân vườn đẹp đơn giản 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *