THI CÔNG CẢNH QUAN

Dịch vụ trồng cỏ sân vườn Phan Thiết – Tiểu cảnh sân vườn đá tại Phan Thiết

Posted On August 22, 2018 at 10:24 pm by / No Comments

Dịch vụ trồng cỏ sân vườn Phan Thiết – Sân cỏ làm mới với vườn đá tại Phan Thiết

Bạn đang cần một dịch vụ trồng cỏ sân vườn tại Phan Thiết

  • Thiết kế sân vườn được yêu cầu bởi một khách hàng ở Phan Thiết để bắt nguồn ý tưởng cho việc làm mới khu vườn của mình. Khu vực này có một số vấn đề, đặc biệt là một bãi cỏ chắp vá và những cây bụi và cây bụi có vị trí thấp.

  • Do các điều kiện khí hậu khắc nghiệt, các bãi cỏ nổi tiếng là khó trồng trọt đồng đều trong sân vườn. Bóng cây và bóng tối từ các tòa nhà có xu hướng tạo ra những mảnh đất “chết” là cỏ đang phải vật lộn để tồn tại. Ngoài ra, các khu vực mở có thể bị ánh nắng gay gắt vào mùa khô. Nó là vô cùng quan trọng để đảm bảo cỏ của bạn được giữ nước tốt trong những tháng này.

  • Nhiều người nước ngoài phương Tây tự động mong đợi thảm cỏ mà họ đã quen với nước họ. Tuy nhiên, chúng có xu hướng làm nặng nếu không được ưu tiên hay được chăm sóc tốt nhất và có xu hướng bị di dời tự nhiên bởi cỏ lá gừng.

  •  Đối với công việc đặc biệt này, nhóm của chúng tôi khuyên khách hàng rằng cỏ lá gừng thái là ứng cử viên sống sót nhất cho phần lớn diện tích vườn, trong khi các bức tường của ngôi nhà tạo ra quá nhiều bóng râm cho cỏ, sẽ là chuyển đổi thành một khu vườn đá với cây bóng mát để loại bỏ các mảng trần khó coi. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên di chuyển một số cây và cây bụi để mở vườn và giảm cảm giác lộn xộn.

  • Nhóm của chúng tôi cũng làm mới những con đường đá hiện có ở phía sau và phía bên của ngôi nhà của khách hàng. Để giảm chi phí của mình, điều này đã được thực hiện bằng cách làm sạch các vật liệu hiện có và chuyển tiếp theo một mô hình mới. Bằng cách này, khách hàng thu được một khu vườn mới với chi phí tối thiểu.

  • Những khu vườn đá mới xung quanh nhà được lót bằng nhựa để loại trừ sự phát triển cỏ dại không mong muốn và những viên đá kèm theo một viên gạch để giữ lại vị trí của chúng. Liên hệ với Landscaping24h Garden Design .

Xem thêm:

Nếu bạn cần giúp đỡ và hỗ trợ dự án Dịch vụ trồng cỏ sân vườn Phan Thiết – Tiểu cảnh sân vườn đá tại Phan Thiết, vui lòng liên hệ với Ms.Trang từ trang liên hệ của chúng tôi ở đây.

Chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp qua email, facebook, zalo và điện thoại.

HOTLINE:  079 37 688 77 – 0909 109 642

EMAIL: landscaping24h@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *