THI CÔNG CẢNH QUAN

Nhà vườn thác nước – Thi công nhà vườn thác nước tại Phan Thiết

Posted On September 14, 2020 at 2:49 pm by / No Comments

Nhà vườn thác nước  – Vườn thác nước có cảnh quan nhiệt đới cho biệt thự ở Phan Thiết

 • Sự chuyển đổi này là một trong những thành công lớn nhất của chúng tôi. Sau khi hoàn thành thiết kế và thi công sân vườn biệt thự  nhà bên cạnh trước đó vài tháng, chủ nhà rất hài lòng nên đã ký hợp đồng với Thiết kế Sân vườn tại Phan Thiết, thiết kế và thi công nhà vườn thác nước cảnh quan nhiệt đới độc đáo này bên cạnh.

 • Chúng tôi cùng chủ đủ đầu tư đã bàn bạc trao đổi tư vấn ý kiến và bao gồm một số yếu tố và đặc điểm cảnh quan. Một thiết kế cảnh quan đã được thiết kế nhà vườn thác nước và nhóm bắt đầu.

 • Ở phần đầu của thiết kế mới sẽ là thác nước đá tự nhiên, hoàn chỉnh với hệ thống lọc và bộ hẹn giờ. Xung quanh đây, những cây nhiệt đới sẽ được trồng để phần lớn bức tường được bao phủ.

 • Cảnh quan Phong cách Resort – Nhà vườn thác nước – Thi công nhà vườn thác nước tại Phan Thiết
 • Chủ sở hữu yêu cầu trên sân thượng thiết kế tiểu cảnh khô bên cạnh ngôi nhà, nơi bạn bè có thể thư giãn và sử dụng không gian cho các dịp lễ hội.

 • Tất cả các loại thực vật, cây bụi và cọ đã được thống nhất  và lựa chọn vì đặc tính bảo dưỡng thấp của chúng.

 • Sự kết hợp giữa các bề mặt và phương pháp xử lý bằng vật liệu cứng và vật liệu mềm sẽ phá vỡ khu vườn, cuối cùng sẽ giống như một cảnh quan theo phong cách nghỉ dưỡng nhiệt đới. Những lối đi uốn lượn, thảm cỏ xanh mướt, những tiểu cảnh mảng hoa và thác nước trang trí cảnh quan.

 • Một sân thượng bằng đá thứ hai được xây dựng bên cạnh thác nước. Những tán cây trên cao đã được lên kế hoạch trồng để che ánh nắng mặt trời cho gia chủ hay người tham quan có bóng mát khi tiếp cận tham quan thác nước.

 • Tất cả các khu vườn có mái che
 • Việc lựa chọn thực vật là sự kết hợp tốt giữa các loại cây bụi nhiệt đới cứng cáp như cây si nhiều màu , nhiều loại cỏ và dương xỉ. Cau, cọ cổ chai và cây huyết dụ là những loại cây cao hơn.

 • Toàn bộ khu vườn được chăm sóc khỏe mạnh và tưới nước hàng ngày bằng hệ thống tưới phun sương tự động do đội lắp đặt. Nhóm cũng đã cung cấp và thi công trang trí một số chậu và chậu cây trên sân thượng rất hấp dẫn  để hoàn thiện thiết kế sân thượng, và với hiệu ứng đá cuội trắng và đen được tráng men để hoàn thiện khung cảnh!
 • Đây là một niềm vui khi được chiêm ngưỡng, một sự bổ sung tuyệt vời cho ngôi biệt thự mới tuyệt vời này. Nếu bạn đang cần một đội thi công cảnh quan chuyên nghiệp, thân thiện, hãy liên hệ với Thiết Kế và thi công nhà vườn thác nước tại Phan Thiết , chúng tôi sẽ đảm nhận công trình của bạn từ khi khởi công đến khi hoàn thành.

Nếu bạn có một dự án Nhà vườn thác nước  – Vườn thác nước có cảnh quan nhiệt đới cho biệt thự ở Phan Thiết. Chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp qua email, facebook, zalo và điện thoại.

HOTLINE: 0793 76 8877
EMAIL: landscaping24h@gmail.com

Xem thêm:

>>> DỊCH VỤ CẢI TẠO SÂN VƯỜN TẠI PHAN THIẾT, BÌNH THUẬN

>>> Thi công cảnh quan sân vườn phan thiết

>>> Tạo sân vườn nhiệt đới của riêng bạn tại phan thiết

>>> Thiết kế sân vườn đẹp đơn giản 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *