THI CÔNG CẢNH QUAN

Phong cách vườn nhiệt đới có thể tạo nên ngôi nhà – Kết quả tuyệt vời!

Posted On May 21, 2021 at 5:03 pm by / No Comments

Phong cách vườn nhiệt đới có thể tạo nên ngôi nhà – Thiết kế thi công vườn nhiệt đới tại Bình Thuận

  • Vườn nhiệt đới mới hoàn thành ở phía Nam Bình Thuận này đã chứng tỏ là một thành công lớn. Được lên kế hoạch trong nhiều tháng, một số mẫu thiết kế khu vườn nhiệt đới, phong cách vườn nhiệt đới đã được đệ trình, trong khi ngôi nhà đang dần hoàn thiện nội thất .

Ngôi nhà này trông thật cô đơn khi không có khu vườn đi kèm…

  • Nhóm Landscaping24h cuối cùng đã đi trước vài tuần trước.

  • Kế hoạch sửa đổi và cuối cùng đã được tính toán và thi công vườn nhiệt đới đúng thời gian và ngân sách mà chủ nhân đề cập
  • Trong vòng 2 tuần, bản vẽ ở trên đã được hoàn thành và chuyển đổi, cuối cùng sẽ là thi công

Hình ảnh phong cảnh nhìn từ tầng thượng, phát triển độc đáo

Lựa chọn cây & hoa

  • Một số cây lớn đã được đưa vào để phá vỡ cảnh quan vườn nhiệt đới rộng lớn này, với những luống cây bụi nhiệt đới và cây lâu năm xen kẽ khắp không gian.

Khu vườn này bây giờ là một viên kẹo thật bắt mắt, hấp dẫn và tươi sáng

  • Những con đường lát đá cắt ngẫu nhiên uốn lượn khắp khu vườn, nối sân hiên bên hồ bơi, lối vào phía trước và ngôi nhà của gia đình đối diện, thông qua một cửa ngõ bằng thép.


Khung cảnh tuyệt vời từ lối vào nhà

  • Các chủ sở hữu muốn bao gồm các bó cây có hoa và màu sắc, nhóm nghiên cứu thiết kế thi công vườn nhiệt đới tại Bình Thuận đã chọn các túi gai nhọn của cây huyết dụ đỏ, hoa trang đỏ và vàng, làm lớp phủ mặt đất .

Ngôi nhà giờ đây đã trở thành một ngôi nhà với cảnh quan sân vườn tuyệt vời

  • Một bức tường hàng rào cây sanh tạo ra ranh giới với ngôi nhà của gia đình bên cạnh, và với lớp đất mặt mới, một bãi cỏ nhiệt đới lớn đã được trải và cuộn.

Hàng rào cây sanh đã chia cắt các mảnh đất của hai gia đình…

  • Không gian là một vùng nhiệt đới, có chiều cao, chiều sâu và màu sắc rực rỡ. Các chủ sở hữu đã rất hài lòng với kết quả. Nó đã giúp họ thúc đẩy các đội nội thất để cuối cùng họ có thể chuyển đến ngôi nhà mới của họ.

Những ngọn đồi nhỏ và nhấp nhô tạo ra sự thú vị và cải thiện hệ thống thoát nước…

  • Nếu bạn đang xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình ở Bình Thuận, việc thiết kế một khu vườn trong mơ đi kèm với nó chỉ có ý nghĩa. Chúng tôi chuyên và cung cấp Thiết kế thi công vườn nhiệt đới tại Bình Thuận – Phong cách vườn nhiệt đới, các thiết kế sân vườn nhiệt đới phù hợp với ý tưởng của bạn. Hãy liên hệ để được tư vấn thân thiện với đội ngũ Thiết kế Sân vườn Bình Thuận ngay hôm nay!

Hotline: 079 376 8877 – Email: landscaping24h@gmail.com        

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *