THI CÔNG CẢNH QUAN

Sân vườn phan thiết – Thi công vườn cảnh quan cho biệt thự nhiệt đới ở Phan Thiết, Tiến Thành

Posted On March 23, 2020 at 4:02 pm by / No Comments

Sân vườn phan thiết – Thi công vườn cảnh quan cho biệt thự nhiệt đới ở Phan Thiết, Tiến Thành

  • Landscaping24h tiếp tục bằng cách hoàn thành Khu vườn cảnh quan cho sân vườn Biệt thự nhiệt đới ở Tiến Thành, Phan Thiết. Thiết kế vườn quy hoạch tổng thể , được phác thảo trước vài tháng, đã được thảo luận và thi công trong thời gian thực tế với khách hàng.

  • Sự kết hợp của các yếu tố, cây và cây nhiệt đới, đá tự nhiên, đá cuội và lối đi, với thảm cỏ và cỏ nhung đoạn đường rải sỏi hình uốn lượn, tạo nên một khu vườn nhiệt đới ấn tượng tại biệt thự mới tuyệt vời này, nép mình ở Phan Thiết, Tiến Thành

  • Sân vườn phan thiết cùng với hệ thống chiếu sáng, và hệ thống tưới nước hoàn toàn tự động, khu vườn này sẽ phát triển mạnh và ngày càng phát triển hơn mỗi ngày.
  • Thiết kế cảnh quan và sân vườn nhiệt đới, tùy theo cách sắp đặt phù hợp cho cây cối phát triển sinh sôi phù hợp.

Các khu vực phía sau khác nhau và các khu vườn bên cạnh nhà cũng được trang trí bằng đá màu, trồng ít bảo trì, và các tác phẩm nghệ thuật vườn và tượng khác nhau được thu thập bởi khách hàng. Tất cả các khu vực của khu vườn đều thú vị, độc đáo và thêm nhiều điểm thú vị xung quanh biệt thự.

Đá răng lược xếp chồng lên nhau và đá sa thạch được lắp đặt tại nhà vệ sinh

  • Ở cuối của hồ bơi là một bức tường nước đá granit xếp chồng lên nhau được thiết kế và xây dựng đẹp mắt, và đá granit xếp chồng lên nhau và vòi hoa sen lát gạch. Đây là thiết kế tùy chỉnh của Landscaping24h và chủ sở hữu biệt thự. Có thể thấy, những hốc nhỏ ở hai bên của vòi hoa sen chính có thể được sử dụng để làm nhà và trưng bày các bức tượng hoặc nghệ thuật làm vườn. Tất cả các đồ đạc có chất lượng cao, và đèn chiếu sáng phần trung tâm vào buổi tối.
  • Sân vườn cảnh quan biệt thự này vẫn chưa được hoàn thành, vì lô thứ hai bên cạnh đang có ngôi nhà hiện đang được xây dựng. Nhiều bài viết sẽ được viết để trình bày về phiên bản đã hoàn thành của Vườn cảnh cho Biệt thự nhiệt đới ở Phan Thiết, Tiến Thành, Bình Thuận.
  • Bể bơi tuyệt đẹp và khu vườn nhiệt đới này một sự kết hợp cùng nhau rất tốt.

  • Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty cảnh quan chuyên nghiệp để thiết kế và thi công khu vườn mơ ước của bạn ở Phan Thiết, thì bạn đã tìm thấy chúng tôi! Liên hệ với đội ngũ Sân vườn phan thiết Landscaping24h để biết

Hotline: 079 376 8877 – Gmail: landscaping24h@gmail.com

Xem thêm:

> Thi công cảnh quan xanh tại Phan Thiết, Bình Thuận

> Thiết kế sân vườn biệt thự tại phan thiết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *