THI CÔNG CẢNH QUAN

Tạo khu vườn nhiệt đới trong sân vườn nhà bạn

Posted On September 20, 2018 at 6:48 am by / No Comments

Tạo khu vườn nhiệt đới trong sân vườn nhà bạn – Thi công sân vườn tại Bình Thuận

Tạo khu vườn nhiệt đới trong sân vườn nhà bạn là dự án thi công sân vườn tại Phan Thiết, Bình Thuận

Hãy xem khu vườn nhiệt đới ước mơ mới nhất này được thiết kế và lắp đặt bởi VnGardens Design. Phong cảnh ban đầu là khu vườn trần trụi, nhàm chán và buồn tẻ. Rất ít suy nghĩ vào khu vườn để trồng, hoặc tiềm năng tổng thể.

Thiết kế vườn Phan Thiết được mời để tạo ra những ý tưởng để cải thiện ngôi nhà. Chúng tôi phải làm việc.
Thứ nhất, tất cả các bể chứa nước lộ ra được nâng lên các tấm bê tông mới được lát, và được bao phủ bởi một màn hình gỗ composite hấp dẫn, với lối vào cổng. Tất cả các đường ống được tiếp xúc đã được tái đường ống, và chôn cất, ra khỏi trang web.

Hệ thống thoát nước đã được cải thiện trên khu vườn – các cống phụ được thêm vào liên kết với cống thoát nước, được nối với đường ống dẫn nước. Các hàng rào cũ đã được loại bỏ hoàn toàn – và một kế hoạch trồng mới đã được đề xuất và trồng – tạo ra một sự khác biệt lớn khi nhìn từ mọi góc độ trên khắp nhà.

Đối diện lối vào nhà chính, một thác nước mới và khu vực ngồi được thiết kế đã được xây dựng, vì vậy khi gia đình đến nơi, họ được chào đón ngay với âm thanh êm dịu của thác nước đang chạy, cùng với cảnh quan nhiệt đới đầy màu sắc và mê hoặc.

Nhóm nghiên cứu cũng lắp đặt lại hệ thống tưới nước tự động bị hỏng , trở lại thương hiệu mới, hoàn toàn tự động, chạy hai lần một ngày, giữ cho tất cả cỏ và cây mới được tưới nước và khỏe mạnh. Nếu bạn muốn thiết kế và xây dựng khu vườn mơ ước của bạn ở Phan Thiết, Bình Thuận – tại sao lại chậm trễ? Chúng tôi sẽ đưa toàn bộ dự án từ khâu thiết kế đến hoàn thành. Dễ dàng. Liên hệ với chúng tôi tại đây.

Vậy bạn đã biết tạo khu vườn nhiệt đới trong sân vườn nhà bạn chỗ nào chưa? – Thi công sân vườn tại Bình Thuận ở đâu tại Phan Thiết?

Xem thêm:

Liên hệ: 0909 109 642 – 079 376 8877

Email: landscaping24h@gmail.com – muacayphongthuy@gmail.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *