THI CÔNG CẢNH QUAN

Tạo sân vườn nhiệt đới của riêng bạn tại Phan Thiết

Posted On September 3, 2020 at 2:29 pm by / Comments Off on Tạo sân vườn nhiệt đới của riêng bạn tại Phan Thiết

Tạo sân vườn nhiệt đới của riêng bạn tại Phan Thiết – Thi công sân vườn Phan Thiết

Khu vườn mà đội được thừa hưởng là một bãi đất trống đầy bụi…

Landscaping24h thường làm việc với khách hàng trong giai đoạn đầu của các dự án thiết kế và thi công sân vườn của họ ở Phan Thiết, để giúp gia chủ tạo ra Khu vườn nhiệt đới hoàn hảo của riêng mình ở Phan Thiết . Trên thực tế, liên hệ càng sớm càng tốt.

Bể nước ngầm – Đối với Hệ thống Sprinkler…

Trong ví dụ này, nhóm đang làm việc với một số khách hàng trong cùng một khu đất ở Tiến Thành, Phan Thiết, Bình Thuận

Nhóm làm việc về thiết kế và thi công cảnh quan…

Tiếng lành đồn xa, Landscaping24h đã hoàn thành một số khu vườn nhiệt đới mơ ước trong cùng một khu nghỉ dưỡng.
Trong trường hợp này, lô đất có kích thước tốt và khách hàng muốn có một cảm giác hiện đại và nhiệt đới, không quá lộn xộn. Vì không có kế hoạch xây tường bao quanh, nhóm nghiên cứu đề xuất sử dụng một hàng rào cây sanh dày đặc, được trồng với kích thước 2m để bắt đầu.

Một biệt thự mới tuyệt vời, với một khu vườn nhiệt đới tuyệt vời…

Kế hoạch của khu vườn bao gồm toàn bộ hệ thống trồng cây nhiệt đới: cau, dừa, cọ, kè…, đất có phân loại, hệ thống chiếu sáng tự động và hệ thống phun nước tự động .


Vì khách hàng thường ở các khu vực miền nhiệt đới và hay đi công tác, điều quan trọng là phải có những thứ này tự động và có thể kiểm soát được.
Thiết kế và thi công sân vườn phan thiết


Là một phần của hệ thống phun nước tự động, nhóm nghiên cứu cũng đã lắp đặt một bể chứa dưới nước trên cùng, được bảo hành trong 20 năm. Bằng cách chọn một bể ngầm, chủ sở hữu giải phóng không gian và có thể đặt bể ở vị trí tối ưu, gần các tiện ích và nhà cung cấp điện khác.

Hệ thống phun nước tưới vào các loại cây và cỏ mới…

Các lối đi , cây cối nhiệt đới và cỏ nhung nhật, thảm cỏ lá gừng, bao gồm một số loài lớn của như cây sanh, sứ, cau đỏ, kè bạc… , được nhóm Thiết kế Landscaping 24h tại Phan Thiết tìm nguồn, vận chuyển và trồng .

Hồ bơi trồng cây và lối đi bên cạnh trông tuyệt vời

Các khách hàng vô cùng hài lòng với kết quả cuối cùng, vì họ không thể đi du lịch, do Đại dịch Covid 2020, toàn bộ được xây dựng trong điều kiện vắng mặt của họ, với liên lạc liên tục qua email và Whatsapp (cộng với một số tương tác tích cực từ những người hàng xóm mới của họ).

Vì vậy, nếu bạn đang tìm hiểu thị trường thiết kế, phát triển và lắp đặt khu vườn nhiệt đới trong mơ của mình, hãy nói chuyện với chúng tôi tại Landscaping24h . Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo Khu vườn nhiệt đới của riêng bạn tại Phan Thiết – Thi công sân vườn Phan Thiết – Thiết kế sân vườn Phan Thiết.

Nếu bạn cần giúp đỡ và hỗ trợ trong công việc bán cây cảnh sân vườn tại Phan Thiết, Landscaping24h nhận Thiết kế và thi công sân vườn Phan Thiết vui lòng liên hệ với Ms.Trang từ trang liên hệ của chúng tôi ở đây.

Chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp qua email, facebook, zalo và điện thoại.

HOTLINE: 0793 76 8877

EMAIL: [email protected]

Xem thêm:

>>> Sân vườn đẹp tự làm

>>> Dịch vụ vẽ phối cảnh sân vườn 3D tại phan thiết