THI CÔNG CẢNH QUAN

Thi công cảnh quan sân vườn phan thiết

Posted On September 13, 2020 at 11:30 am by / No Comments

Thi công cảnh quan sân vườn phan thiết – Sân vườn gia đình với phong cách hiện đại tại Phan Thiết

Landscaping24h gần đây đã hoàn thành việc Thi công cảnh quan sân vườn gia đình với phong cách hiện đại tại Phan Thiết này tại một khu dân cư gia đình nổi tiếng ở Trung tâm Phan Thiết. Các tính năng chính bao gồm một sân vườn gia đình có kích thước tốt và tính năng nước hiện đại cho biệt thự sân vườn tại Phan Thiết.


Ngôi nhà đã không có người thuê một thời gian, và các khu vườn đã cạn kiệt và lún xuống bên dưới ngôi nhà. Điều này ngay lập tức được giải quyết bởi nhóm, những người đã thiết kế và thi công cảnh quan các tấm bê tông dọc theo dầm dưới cùng của ngôi nhà, để ngăn chặn tình trạng sụt lún thêm.
Các mực đất đã được bổ sung, kết nối lại hệ thống tưới tiêu và lắp đặt hệ thống đường ống để chiếu sáng.


Ở phía trước của ngôi nhà, các chủ sở hữu mới đã quy hoạch một sàn gỗ nhựa composite lớn, dễ dàng tiếp cận từ phòng khách, và ở góc có một bức tường nước hấp dẫn, mang lại âm thanh thư giãn của nước chảy.


Ván sàn được xây dựng trên một khung thép vững chắc, với móng bê tông, xây dựng để cuối cùng!


Một kế hoạch trồng cây và chủng loại cây đã được thống nhất, liệt kê một số giống cọ ít bảo dưỡng ( cọ son môi , cọ Mcarther ) cộng với chủng loại cây nhiệt đới mới và cây ổ rồng làm cây đặc trưng.

Một bên được để lại với tầm nhìn thoáng ra đường phố (một số cây lớn đã bị loại bỏ) và trồng cỏ, với những khu vực ít ánh nắng mặt trời hơn là một bộ sưu tập trang trí bằng đá cuội và lát đá lối đi. Các màn hình riêng tư được xây dựng dọc theo một số khu vực chính.


Một số thi công cảnh quan sân vườn, thiết kế sân vườn đã được cung cấp trước khi thi công, và tất cả công việc chỉ mất 2 tuần để hoàn thành, từ đầu đến cuối, bao gồm Sàn và Tính năng màn bức tường nước Hiện đại. Các chủ sở hữu đã rất vui mừng với sự chuyển đổi cuối cùng. Một công việc thành công khác của nhóm Thi công và Thiết kế Sân vườn Phan Thiết !


Nếu bạn có một dự án thi công cảnh quan sân vườn và thiết kế cảnh quan hoặc sân vườn ở Phan Thiết, đừng chờ đợi liên hệ với landscaping24h@gmail.com hoặc muacayphongthuy@gmail.com để biết thêm thông tin.


Nếu bạn cần giúp đỡ và hỗ trợ Thi công cảnh quan sân vườn phan thiết – Sân vườn gia đình với phong cách hiện đại tại Phan Thiết, Landscaping24h nhận Thiết kế và Thi công cảnh quan sân vườn phan thiết vui lòng liên hệ với Ms.Trang từ trang liên hệ của chúng tôi ở đây.
Chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp qua email, facebook, zalo và điện thoại.
HOTLINE: 0793 76 8877
EMAIL: landscaping24h@gmail.com

Xem thêm:
>>> Tạo sân vườn nhiệt đới của bạn tại Phan Thiết
>>> Bán cây cảnh sân vườn tại Phan Thiết
>>> Sân vườn đẹp tự làm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *