THI CÔNG CẢNH QUAN

Thi công cảnh quan xanh – Tường cây xanh cho quán cà phê tại Phan Thiết

Posted On May 23, 2019 at 10:38 am by / No Comments

Thi công cảnh quan xanh – Thi công tường cây xanh cho quán cà phê tại Phan Thiết, Bình Thuận

Khu vườn quán cà phê và quầy hàng tuyệt vời – Dành cho Cafe Poppy ngọt ngào tại Phan Thiết, Bình Thuận

Các đội Landscaping thiết kế sân vườn hợp tác với Poppy Café tại Phan Thiết, một khái niệm mới cafe thương hiệu tại Phan Thiết, Bình Thuận. Khái niệm Sweet Poppy Cafe mới mang đến cho khách hàng quen một môi trường an toàn và siêu vui vẻ cho trẻ em, với các lựa chọn ẩm thực hiện đại, tốt cho sức khỏe.

Đội ngũ Phan Thiet Garden được giao nhiệm vụ thiết kế và thi công một bức tường xanh sống xung quanh quầy đồ uống chính của nhà hàng mới.

Một tính năng tuyệt vời, hấp dẫn cho bất kỳ cảnh quan nào

Bức tường màu xanh lá cây hai mặt, và khá lớn, rộng 6m, và có chiều cao 3 m. Bức tường được tạo ra chỉ bằng các loại cây nội thất với tính năng bảo dưỡng thấp, cũng như bao gồm hệ thống tưới nước tự động .

Khung cho khu vườn thẳng đứng được lắp đặt hai tuần trước khi các nhà máy được giao và lắp đặt hai ngày trước khi khai trương nhà hàng.

Bức tường màu xanh lá cây đã hoàn thành là một cảnh tượng thực sự đáng chú ý. Sự pha trộn của các loại cây nhiệt đới cung cấp một loạt các màu sắc và tán lá, đảm bảo tất cả các khu vực của bức tường đều thú vị và bắt mắt. Bức tường được xây dựng xung quanh quầy, và vì vậy một máng bắt được lắp đặt ở chân đế, để hứng nước tưới.

Nếu bạn cần một đội ngũ giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp để hỗ trợ thiết kế cảnh quan sân vườn tại Việt Nam, hãy liên hệ với Landscaping Garden Design ngay hôm nay.

Landscaping24h.com là một trong những công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn này. Với đội ngũ nhân viên lành nghề tại Phan Thiết, đã thực hiện thiết kế và thi công tường cây xanh cho nhiều cảnh quan sân vườn, chúng tôi sẽ mang đến những dịch vụ liên quan đến cảnh quan sân vườn.

Liên hệ với chúng tôi tại Landscaping Garden Design để biết thêm thông tin dịch vụ Thi công cảnh quan xanh – Tường cây xanh cho quán cà phê tại Phan Thiết

Xem thêm:

>>  Thiết kế sân vườn biệt thự song lập tại Phan Thiết

>> Thiết kế sân vườn biệt thự tại Phan Thiết

 

Hãy LIÊN HỆ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn MIỄN PHÍ!

079 376 8877 – 0909 109 642

EMAIL: landscaping24h@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *