THI CÔNG CẢNH QUAN

Thiết kế cảnh quan resort tại Phan Thiết, Bình Thuận

Posted On August 18, 2018 at 10:52 pm by / No Comments

Thiết kế cảnh quan resort tại Phan Thiết – Thi công cảnh quan resort Phan Thiết

  • Các resort được tạo ra nhằm phục vụ nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng của con người, đưa họ thoát khỏi đời việc tạo ra một cảnh quan hòa hợp với thiên nhiên không phải là vấn đề đơn giản và cần nhìn nhận rằng cảnh quan có vai trò vô cùng quan trọng trong việc xây dựng và phát triển resort.
  • Do đó thiết kế cảnh quan resort tại phan thiết trở thành một trong những ưu tiên hàng đầu khi thiết kế resort.
  • Thiết kế cảnh quan resort tại Phan Thiết là công trình thi công cảnh quan resort Phan Thiết

Landscaping24h Garden, công ty cảnh quan yêu thích của Phan Thiết, Bình Thuận, gần đây được gọi là một người nước ngoài sở hữu một khu vườn resort rộng lớn ở ngoại ô Phan Thiết, Mũi Né. Tài sản đã có một loạt các cải tiến được thực hiện cho nó, và chủ sở hữu cảm thấy khu vườn resort nghỉ dưỡng cần được giúp đỡ

Các khu vực rộng lớn của mặt đất đã trở nên cứng và cát lắp đầy. Các viên đá lát sẵn có đã bị mất vị trí, trông cũ kĩ và mệt mỏi. Các cây xanh hiện tại cũng không phải là tốt nhất của họ, và cảnh quan tổng thể chỉ đơn giản là yêu cầu một thiết kế mới, với các loại cây trồng mới, cỏ và ý tưởng.

Những cây cỏ và cây cối cũ đã bị loại bỏ, một kế hoạch trồng mới. Một số bức tượng Thái đơn giản và đồ trang trí bằng đất sét được đặt trong khu vườn.

(hình trên: phong cảnh cũ với cỏ loại bỏ, và cây bắt đầu hình thành xung quanh biên giới)

(phong cảnh vườn mới, trồng cỏ hoàn toàn và trồng mới)

Các khu vực xung quanh nhà và hồ bơi cũng được thiết kế lại và tái tạo cảnh quan. Các khối u và đỉnh núi được làm nhẵn, và một viên gạch màu xám cũ đã được lấp đầy hoàn toàn và phủ lên.

Các thiết kế hiện đại đã được tái định cư tại các khu vực ít nổi bật hơn trong vườn, với kế hoạch trồng mới và kế hoạch đi bộ được lắp đặt.

Có thể tìm thấy một loạt ảnh ‘trước và sau’ của khu vườn này tại đây .

Xem thêm:

>> Thiết kế sân vườn Phan Thiết – Thi công cảnh quan sân vườn Bình Thuận

>> Thiết kế sân vườn tại Phan Thiết – Thiết kế sân vườn tại Bình Thuận

Bạn có phải là chủ khu resort ở Phan Thiết không? Nếu bạn có một khu vườn có thể làm với một thiết kế tươi mới để giúp bạn tận hưởng khu vườn resort của bạn hơn, cung cấp cho các chuyên gia cảnh quan sân vườn phan thiết một cuộc gọi trên 0909 109 642 –  079 37 688 77  hoặc gửi email cho landscaping24h@gmail.com để thảo luận về ý tưởng của bạn và yêu cầu.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *