THI CÔNG CẢNH QUAN

Thiết kế sân vườn biệt thự song lập – Phong cảnh nhiệt đới đáng yêu cho hai gia đình ở Phan Thiết, Bình Thuận

Posted On May 23, 2019 at 9:42 am by / No Comments

Thiết kế sân vườn biệt thự song lập Phan Thiết, Bình Thuận – Phong cảnh nhiệt đới đáng yêu cho hai gia đình ở Mũi Né, Phan Thiết.

Nhóm nghiên cứu tại Landscaping Garden Design đã giúp thiết kế và thi công sân vườn cảnh quan nhiệt đới đáng yêu này cho hai gia đình ở Phan Thiết, Bình Thuận sống trong một khu nhà đôi ở khu vực Mũi Né ở Phan Thiết.

Làm việc với thiết kế sân vườn với chủ nhà được vài tuần, các gia đình đã lo lắng về việc thi công, vì vậy họ có thể tận hưởng ngôi nhà mới xây của họ trong thời gian nghỉ lễ. Khu vườn là một khía cạnh quan trọng cho tất cả những người liên quan.

Nhóm đã làm việc và đến để ban đầu cải tạo đất, và phân loại hệ thống thoát nước trong cảnh quan. Các cây và thực vật danh sách đã được thảo luận trước đó trong chiều sâu, và tất cả đến đúng giờ, cho đội tuyển để bắt đầu trồng.

Nhìn từ kế hoạch, có một hỗn hợp đá suối, đá cuội, lối đi, đá cắt ngẫu nhiên và cỏ lá gừng thái.

Các khu vườn bao gồm nhiều cây trưởng thành, để giúp tầm nhìn màn hình và thêm chiều cao, cũng như sự pha trộn của cây ăn quả và thảo mộc, cho một khu vườn nhà bếp ở phía sau của một trong những ngôi nhà, tất cả đều thêm những nét hoàn thiện đẹp cho phong cảnh nhiệt đới đáng yêu này .

Nếu bạn đang cư trú ở Phan Thiết, Bình Thuận và bạn có một dự án nhà mới, kinh doanh, văn phòng, trường học, chung cư hoặc khách sạn và bạn đang tìm kiếm một đối tác cảnh quan chuyên nghiệp, thì bạn đã tìm thấy chúng tôi.

Liên hệ với Landscaping Garden Design và cho chúng tôi biết về dự án thiết kế sân vườn của bạn. Thiết kế sân vườn biệt thự song lập Phan Thiết, Bình Thuận – Phong cảnh nhiệt đới đáng yêu cho hai gia đình ở Mũi Né, Phan Thiết.

Email: landscaping24h@gmail.com – Hotline: 079 376 8877 – 0909 109 642

Xem thêm:

>> Thiết kế sân vườn biệt thự Phan Thiết

>> Thi công hồ cá Koi tại Phan Thiết, Bình Thuận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *