THI CÔNG CẢNH QUAN

Thiết kế sân vườn Phan Thiết – Thi công cảnh quan sân vườn Bình Thuận

Posted On August 18, 2018 at 10:14 pm by / No Comments

Thiết kế sân vườn Phan Thiết – Thi công cảnh quan sân vườn Bình Thuận

  • Nhà bạn đang ở Phan Thiết, Bình Thuận
  • Bạn muốn tự thiết kế sân vườn cho chính mình tại Phan Thiết
  • Đơn vị nào thiết kế sân vườn và thi công cảnh quan sân vườn tại Phan Thiết nói chung, khu vực Bình Thuận nói riêng,
  • Bạn muốn trồng những gì trong khu vườn của bạn
  • Trong đầu bạn đã có một bản vẽ cho khu vườn riêng mình rồi, vậy công đoạn thi công như thế nào, bạn cần chúng tôi
  • Hãy đến với Landscaping24h bạn sẽ có được khu vườn trong mơ như bạn muốn, có sông có núi có đồi, con người hòa quyện vào với thiên nhiên

Sau đây là công trình chúng tôi đã thực hiện cho một công trình sân vườn nhỏ tại Phan Thiết

  • Cỏ thường có thể trình bày các vấn đề về vườn ở Phan Thiết. Thứ nhất, nếu bạn không phải là loại màu xanh lá cây, hoặc chỉ là quá bận rộn, các yêu cầu bảo trì có thể là một việc vặt. Ngoài ra, các vùng ánh sáng dao động và nhu cầu giữ cây lớn cắt tỉa cũng có thể khiến bạn tắt đi, chi phí bảo dưỡng khá lớn.

Trong trường hợp này trong một khu vườn ở Phan Thiết, chủ sở hữu đã biết về các vấn đề và quyết định ‘chọn loại bỏ’ có cỏ trong khu vườn của họ, một bước bất thường, nhưng chúng ta gặp phải tình huống, đặc biệt với những người thấy khó khăn dành quá nhiều thời gian để duy trì khu vườn của họ.

  • Khi thiết kế một khu vườn bảo trì thấp có ít hoặc không có cỏ, lớp lót hoặc vải địa kỹ thuật có thể được sử dụng để ngăn chặn sự phát triển của cỏ dại và hỗ trợ thoát nước. Trong ví dụ ở đây, nhóm nghiên cứu đã tạo ra biên giới và sử dụng các loại cây và chậu bảo trì thấp, hấp dẫn để tạo ra một không gian thẩm mỹ và thú vị.

Liên hệ: 0909 109 642 –  079 37 688 77

Xem thêm:

>>Thiết kế sân vườn tại Phan Thiết – Thiết kế sân vườn tại Bình Thuận

>> Cây xanh Phan Thiết – Công ty cây cảnh Bình Thuận

  • Như có thể thấy, khu vườn cũ là một chút của một mắt, với những vũng cỏ chắp vá và một bề mặt không đồng đều. Cây được trồng rải rác và không có thiết kế.

  • Phong cảnh hoàn thành là một sự pha trộn hấp dẫn của sỏi, đá, gỗ và thực vật, với một tính năng thác nước nhỏ và chòi nghỉ về phía trước của khu vườn, dễ dàng kết nối từ nhà.

(hình ảnh ở trên – thành viên của nhóm Landscaping24h đặt các kết thúc hoàn thành cho các thiết bị chuyển mạch điện trong khu chòi nghỉ mới) Nếu bạn đang ở trong thị trường cho một khu vườn mới hấp dẫn tại Phan Thiết, cho một mức giá tuyệt vời và cài đặt thẳng về phía trước email landscaping24h@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *