THI CÔNG CẢNH QUAN

Thiết kế sân vườn trường học tại Phan Thiết, Bình Thuận

Posted On September 7, 2018 at 2:11 pm by / No Comments

Thiết kế sân vườn trường học tại Phan Thiết, Bình Thuận – Thi công sân vườn trường học Phan Thiết, Bình Thuận

Thiết kế sân vườn trường học là công trình thi công sân vườn trường học Phan Thiết, Bình Thuận. VnGardens Design đã nhận được cuộc gọi từ một trường quốc tế Anh nổi tiếng ở Phan Thiết, Bình Thuận để thiết kế sân vườn trường học tại Phan Thiết, Bình Thuận. Khu vực sân chơi của trường quốc tế đã được các em sử dụng trong suốt cả năm, và cho dù trường có thay thế cỏ bao nhiêu lần, trong vòng vài ngày hoặc vài tuần nó đã bị mòn, trở lại với đất cát cứng.

  • Nhà trường muốn tìm hiểu về khả năng thêm sân cỏ nhân tạo xung quanh sân chơi, đường trượt lớn, xích đu và khung leo. Đội đã đưa ra đề xuất và phương pháp để đạt được điều này, và khi các ngày lễ đến, đội bắt đầu.

  • Nền đất cứng đã được gỡ bỏ và một lớp đá tổng hợp loại 2 đã được đặt. Điều này đã được nén chặt, và theo sau là một sân cát (cả hai khóa học cho sự ổn định và thoát nước tốt).

  • Các biên giới bên ngoài của khu vực đã được đóng cửa, và các bên bê tông đã được xây dựng. Cỏ là một đường chéo liền mạch từ đường lái xe của trường, đến sân chơi, không có những vướng mắc hay bước nhảy.

  • Các khu vực ở chân cầu thang, hoặc cầu thang leo trèo được xây dựng lại bằng gạch cao su của sân chơi, vì những khu vực này có nhiều khả năng được sử dụng tốt hơn. Một con đường uốn khúc cũng được xây dựng bằng cách sử dụng gạch cao su cũ, hấp dẫn hơn, và tạo điều kiện tiếp cận tốt cho giáo viên và trẻ em trên sân chơi.

  • Cuối cùng, hỗn hợp cũ của các chậu cây khác nhau đã được thay thế bằng một loại chậu ‘an toàn trẻ em’ (không có góc khắc nghiệt như các góc nhọn nguy hiểm), cải thiện vẻ ngoài và sự nhất quán trong toàn khu vực.

  • Đối với tất cả các hình ảnh của sân vườn trường học trẻ em mới, nhấp vào đây để xem album . Để biết thêm thông tin về cách thiết kế và lắp đặt phong cảnh sân vườn trường học của bạn một cách chuyên nghiệp, hãy liên hệ với nhóm Thiết kế sân vườn Phan Thiết, Bình Thuận .

Xem thêm:

Nếu bạn cần giúp đỡ và hỗ trợ dự án Thiết kế sân vườn trường học tại Phan Thiết, Bình Thuận – Thi công sân vườn trường học Phan Thiết, Bình Thuận, vui lòng liên hệ với Ms.Trang từ trang liên hệ của chúng tôi ở đây.

Chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp qua email, facebook, zalo và điện thoại.

HOTLINE: 0909 109 642 – 079 376 8877

EMAIL: landscaping24h@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *