THI CÔNG CẢNH QUAN

Dịch vụ cảnh quan sân vườn tại Phan Thiết

Posted On March 23, 2022 at 2:49 pm by / Comments Off on Dịch vụ cảnh quan sân vườn tại Phan Thiết

Dịch vụ cảnh quan sân vườn tại phan thiết  – Thi công thiết kế khu vườn theo phong cách Bali tuyệt đẹp, dành cho người dân Phan Thiết

Dịch vụ cảnh quan sân vườn tại Phan Thiết , thi công thiết kế sân vườn tại Phan Thiết vừa hoàn thành Thiết kế Sân vườn Phong cách Bali tuyệt đẹp này, cho một cặp vợ chồng sống trên những ngọn đồi của Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận.

 • Sự kết hợp tuyệt vời giữa các phương pháp điều trị và tính năng
 • Nhà nằm trên lô đất rộng khoảng 1000 m2, có nhà ngồi ở trung tâm. Khu vườn cũ mỏi mòn, cỏ loang lổ, luống trồng ngổn ngang, cây bụi hình thù kỳ dị.

Cây đặc trưng mới trang trí lối đi hướng nhà

 • Dịch vụ cảnh quan sân vườn tại Phan Thiết, landscaping24h đã bắt đầu bằng cách loại bỏ hoàn toàn một số hàng rào cũ, hàng rào cây xanh ngăn chặn kết nối của ngôi nhà. Điều này sẽ trở thành một con đường ném đá bước, sử dụng những viên đá cắt ngẫu nhiên được tạo thành một lối vào một bãi cỏ mới.

 • Các cây cỏ dại và cây bụi khác lâu năm đã được dọn sạch để trồng mới các luống cong và cọ . Những viên sỏi cũ đã được loại bỏ và thay thế bằng những viên đá rực rỡ hơn, những cây bromeliad ưa nắng, và những loại cây dứa agao gai nhọn.

 • Chậu và Sỏi trang trí bao quanh đường viền của ngôi nhà
 • Khu vườn cũ là nơi đặt nhiều chậu nước cảnh có kích thước khác nhau, và tất cả chúng đều đã được làm sạch và sử dụng rất hiệu quả trong sơ đồ khu vườn mới.

 • Tính năng nước cũ đã được cải tạo lại!
 • Landscaping24h chuyên kết hợp sân vườn với – Hệ thống phun nước dân dụng

 • Ngoài ra, hệ thống phun nước cũ được chủ đầu tư dựa vào việc đóng mở van thủ công cũng đã được dỡ bỏ. Nó đã được thay thế bằng hệ thống phun nước trong khu dân cư (Hunter X-Core) bởi nhóm Thiết kế Sân vườn Landscaping24h. Hệ thống phủ kín toàn bộ luống, cỏ và cây mới trồng.

Mọi góc nhìn là một bức tranh màu sắc rực rỡ

 • Một bức tường nước cũ ở lối vào chính của ngôi nhà cũng đã được đưa vào hoạt động trở lại! Nơi đây hiện là đặc điểm chính được bao quanh bởi một khu vườn đá và sỏi đầy màu sắc và được trang trí, những cây cọ và một cây xương rồng miền nhiệt đới, đảm bảo tất cả những ai đến thăm ngôi nhà sẽ bị thổi bay bởi những đặc điểm tuyệt vời này.

 • Tất cả các loại cây đã được sử dụng để tạo ra hiệu ứng sáng tạo, bao gồm cả cây cọ cao lương này

Khu vườn mới là một niềm vui tuyệt đối khi được chiêm ngưỡng và là sự cải thiện đáng kể cho ngôi nhà. Khách hàng rất vui mừng với kết quả và Thiết kế Sân vườn Phong cách Bali Đẹp đẽ mới của Landscaping24h. Nếu bạn đang tìm hiểu thị trường cải tạo Dịch vụ cảnh quan sân vườn tại phan thiết  – Thi công thiết kế khu vườn theo phong cách Bali tuyệt đẹp, dành cho người dân Phan Thiết

Liên hệ: 079 376 8877 – Email: [email protected]

Xem thêm: