THI CÔNG CẢNH QUAN

Dịch vụ thi công sân vườn cảnh quan tại Bình Thuận – Biến lô đất trống thành khu vườn nhiệt đới ở Mũi Né

Posted On October 5, 2021 at 7:37 pm by / Comments Off on Dịch vụ thi công sân vườn cảnh quan tại Bình Thuận – Biến lô đất trống thành khu vườn nhiệt đới ở Mũi Né

Dịch vụ thi công sân vườn cảnh quan tại Bình Thuận – Biến lô đất trống thành khu vườn nhiệt đới ở Mũi Né

Lô đất được biến thành vườn cảnh nhiệt đới ở Mũi Né

Khu đất rộng lớn này, bên cạnh một ngôi nhà ở Trung tâm Mũi Né, thuộc sở hữu của một gia đình thích sử dụng không gian vườn . Các cuộc khóa cửa vì tình hình dịch bênh trên khắp Việt Nam có nghĩa là mọi người đã dành nhiều thời gian hơn ở nhà, và điều này có nghĩa là gia đình muốn tận dụng cơ hội để xây dựng Vườn cảnh nhiệt đới của riêng họ ở ngôi gia họ đang ở.

Với diện tích 700 mét vuông, đây không phải là một không gian nhỏ. Gia đình muốn có lối đi thẳng từ ngôi nhà liền kề của họ, vào một khu vườn rừng nhiệt đới , với một bãi cỏ rộng, để lũ trẻ có không gian chạy nhảy và chơi đùa.

Có thể thấy từ thiết kế đã được phê duyệt , một sân thượng lớn , làm từ đá tự nhiên sẽ là bệ nhảy, vào khu vườn mới. Những cây nhiệt đới , tán lá và các loài thực vật lạ sẽ che đi hình dạng vuông vắn của lô đất, tạo cảm giác riêng tư và bao trùm cho khu vườn.

Đất tốt, chuẩn bị đất chuyên nghiệp và hệ thống phun nước tự động sẽ đảm bảo nền tốt và sự khởi đầu khỏe mạnh cho một bãi cỏ trung tâm lớn.

Đội ngũ Thiết kế Sân vườn Landscaping24h đưa ra khung thời gian chặt chẽ – Chỉ 3 tuần nữa là bắt đầu hoàn thành.

Cây chà là vùng nhiệt đới

Các loại cây nhiệt đới lớn hơn – Cọ dầu, phát tài núi, dừa xiêm và kè mỹ, được chuyển và định vị bằng một cần cẩu nhỏ, với những tán lá tầm trung được đưa vào ô bằng tay.

Sân vườn chìa khóa trao tay – Từ thiết kế đến lắp đặt

Đội ngũ thiết kế đã làm việc với gia đình và đội lắp đặt để có được kết quả tốt nhất với vị trí của các loại cây khác nhau sẽ tạo nên phông nền chính của khu vườn. Công việc xây dựng sân thượng bắt đầu, và bức tường được đập bỏ và dỡ bỏ, cho phép tiếp cận trực tiếp từ ngôi nhà chính.

Một khu vườn nhiệt đới độc đáo, 2 tuần trong quá trình thực hiện!

Kết quả cuối cùng là tuyệt vời. Khu vườn có vẻ như đã được thành lập trong vài năm… Không chỉ trong 3 tuần.

Giờ đây, gia đình có khu vườn riêng để gia đình gặp gỡ, dành thời gian trong thiên nhiên, hoặc chơi cricket hoặc bóng đá.

Bãi cỏ rộng đảm bảo có nhiều không gian cho bọn trẻ chơi đùa và sân thượng giúp những người lớn tuổi có thể ngồi và ngắm cảnh.

Hệ thống chiếu sáng ban đêm và hệ thống phun nước tự động đảm bảo khu vườn luôn có thể sử dụng được và được tưới nước liên tục trong thời gian khô hạn.

Nếu bạn đang sở hữu một ngôi nhà, cơ sở kinh doanh hoặc khu vực cần sự trợ giúp về cảnh quan chuyên nghiệp thì hãy liên hệ với Thiết kế Sân vườn Landscaping24h để được tư vấn . Chúng tôi nhận việc ở mọi quy mô, bao gồm cả những khu vườn nhỏ và ban công. Gia đình này rất vui vì họ đã làm như vậy và hiện sở hữu khu vườn cảnh nhiệt đới tuyệt đẹp của riêng họ ở Mũi Né.

Liên hệ: 079 376 8877 – Email: [email protected]

Xem thêm: