THI CÔNG CẢNH QUAN

Thiết kế sân vườn đẹp đơn giản – Thiết kế sân vườn đẹp đơn giản tại Phan Thiết

Posted On March 27, 2020 at 11:17 pm by / Comments Off on Thiết kế sân vườn đẹp đơn giản – Thiết kế sân vườn đẹp đơn giản tại Phan Thiết

Thiết kế sân vườn đẹp đơn giản – Thiết kế sân vườn đẹp đơn giản tại Phan Thiết

Thiết kế sân vườn đẹp đơn giản là công trình sân vườn nhiệt đới tại Phan Thiết mà đội thiết kế và thi công sân vườn tại Landscaping24h gần đây đã hoàn thành khu vườn bảo dưỡng cực kỳ thấp cho một cặp vợ chồng có trụ sở tại Phan Thiết, gần Bình Thuận. Không phải là nơi cư ngụ chính của họ, đôi vợ chồng thường không có mặt tại nhà và khu vườn đã trở thành một cái gì đó chướng mắt.

  • Bãi cỏ rất khó coi, và cây cối được trồng xen kẽ và lộn xộn. Cặp vợ chồng muốn tháo ra một lượng lớn lá cọ trên tường sau, cũng như loại bỏ một cái ao bằng gỗ cũ, và ao trống, cũng như loại bỏ tất cả cỏ thật và thay thế nó bằng việc bảo dưỡng thấp, cỏ nhân tạo hấp dẫn (còn gọi là đồi dốc cỏ / cỏ giả).

  • Một kế hoạch cảnh quan và Thiết kế sân vườn đẹp đơn giản đã được tạo ra, đồng ý, và một ngân sách đã được soạn thảo. Nhóm nghiên cứu sau đó đã bắt đầu quá trình cài đặt, diễn ra trong khoảng 2 tuần.

  • Mới trồng và sỏi đá được rãi xếp vào các khu vườn với màu sắc và phong cách. Một thiết kế sân thượng hấp dẫn, ở tận cùng, thu hút ánh mắt khi ở sân thượng hồ bơi, và cỏ nhân tạo vẫn giữ được vẻ đẹp với ít thời gian để chăm sóc cho thời gian dài.

  • Khu vườn mới đã thành công trong việc làm cho ngôi nhà thêm hấp dẫn và thu hút hơn, và … dễ bán hơn nhiều, nếu muốn ở giai đoạn sau.

  • Hai vợ chồng đã rất hài lòng với khu vườn mới của họ, một sự lắp đặt thành công khác cho đội Thiết kế sân vườn Landscaping24h. Nếu bạn cần trợ giúp về vườn cảnh ở Phan Thiết, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây.

  • Nếu bạn cần giúp đỡ và hỗ trợ dự án Thiết kế sân vườn đẹp đơn giản – Thiết kế sân vườn đẹp đơn giản tại Phan Thiết tạo nên một không gian thoáng mát yên bình cho chỗ ở của bạn, vui lòng liên hệ với Ms.Trang từ trang liên hệ của chúng tôi ở đây.

Thi công, thiết kế sân vườn tiểu cảnh cho resort, khách sạn, hoặc nhà ở tại Phan Thiết, Bình Thuận!

Chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp qua email, facebook, zalo và điện thoại.

HOTLINE: 0793 76 8877

EMAIL: [email protected]

Xem thêm:

>> Sân vườn Phan Thiết

>> Cải tạo sân vườn tại Phan Thiết