THI CÔNG CẢNH QUAN

Cải tạo vườn địa đàng tại biệt thự Mũi Né – Dịch vụ cảnh quan sân vườn tại Bình Thuận

Posted On November 25, 2021 at 4:57 pm by / Comments Off on Cải tạo vườn địa đàng tại biệt thự Mũi Né – Dịch vụ cảnh quan sân vườn tại Bình Thuận

Vườn phong cảnh nhiệt đới tuyệt vời ở Mũi Né – Cải tạo vườn địa đàng tại biệt thự Mũi Né

  • Landscaping24h đã thiết kế đã hoàn thành dự án này cho một cặp vợ chồng ở Mũi Né, Phan Thiết. Khu vườn cảnh quan nhiệt đới tuyệt vời này cần sự trợ giúp của chuyên gia, không chỉ với việc trồng và thiết kế cây, mà còn thêm ánh sáng và cải tiến hệ thống phun nước hiện có.

Cuộc sống nhiệt đới tươi đẹp ở Mũi Né, Phan Thiết

Hai vợ chồng dành thời gian đi du lịch Châu Âu, sau một thời gian xa cách, họ muốn trở về một khu vườn địa đàng mới nên đã liên hệ với Landscaping24h để biến ước mơ này thành hiện thực.

Vườn phong cảnh nhiệt đới tuyệt vời ở Mũi Né – Cải tạo vườn địa đàng tại biệt thự Mũi Né

Nhóm đã đến thăm và khảo sát, đồng thời đề xuất nhiều loại cây cọ, cây bụi và cây mới, cũng như vật liệu làm lối đi.

Những cây cọ tuyệt vời ở vùng biển nhiệt đới Mũi Né, Bình Thuận

Nhóm nghiên cứu đã bắt tay vào làm việc và trong khoảng thời gian 10 ngày, đã biến khu vườn cây cỏ từng là cây cỏ này thành một khu vui chơi nhiệt đới.

  • Vườn cảnh tuyệt vời ở Mũi Né, Bình Thuận
  • Nhóm thiết kế đã bổ sung những cây hiện có với những khu vườn đá trang trí, những thảm cỏ mới, những cây bụi cứng đầy màu sắc và những cây cọ mới.

  • Cải tạo vườn địa đàng tại biệt thự Mũi Né – Dịch vụ cảnh quan sân vườn tại Bình Thuận
  • Khu vườn kết quả là một loạt các tán lá nhiệt đới và vật liệu tự nhiên tuyệt đẹp. Cặp đôi vợ chồng, những người thích ngồi trên sân hiên ngoài trời của họ, vui mừng với khung cảnh sân vườn mới. Đó là một cải tiến mạnh mẽ cho ngôi nhà của họ.

  • Vườn phong cảnh nhiệt đới tuyệt vời ở Mũi Né – Cải tạo vườn địa đàng tại biệt thự Mũi Né Nếu bạn sở hữu một ngôi nhà hoặc cơ sở kinh doanh ở Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận và bạn đang muốn cải thiện không gian sân vườn của mình, bạn đã tìm thấy chúng tôi.
  •  Hãy liên hệ với Landscaping24h ngay hôm nay, để thiết kế và thi công Khu vườn Cảnh quan Nhiệt đới Tuyệt vời của bạn ở Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận.

Liên hệ: 079 376 8877 – Email: [email protected]

Xem thêm: