Công trình nhà lắp ghép

thi công nhà container tại bình thuận

Posted On March 20, 2024 at 12:10 am by / Comments Off on thi công nhà container tại bình thuận

Thi công Nhà Container tại Bình Thuận: Biến 2 Container thành Ngôi Nhà Nhỏ 1 Tầng

Bạn đang tìm kiếm đội thi công nhà container tại bình thuận

  • Hôm nay Landscaping24h sẽ giới thiệu với bạn công trình của chủ đầu tư tại Bình Thuận, Phan Rí – Thi công Nhà Container, Biến 2 Container thành Ngôi Nhà Nhỏ 1 Tầng phù hợp với lối sống tối giản trong mơ của gia chủ.

  • Ngôi nhà container này với diện tích sắp sỉ 56 m2, với khoảng kinh phí mà chủ đầu tư đưa ra là 500 triệu bao gồm cả sân vườn. Landscaping24h đã thiết kế và thi công trọn gói

  • Những ngôi nhà nhỏ ngày nay đã trở nên rất phổ biến và số lượng của chúng đã tăng lên đáng kể. Các yếu tố như chi phí ngày càng tăng, vấn đề đất đai và nhận thức về môi trường hướng mọi người tìm kiếm không gian sống nhỏ hơn và tiện dụng hơn. Những ngôi nhà nhỏ không chỉ đòi hỏi phải phù hợp với một không gian sống nhỏ mà còn phải sử dụng không gian này một cách hữu dụng nhất.
  • Các khu vực như phòng khách và nhà bếp có thể được kết hợp với nhau. Trần nhà cao, cửa và cửa sổ kính lớn cho phép ánh sáng tự nhiên tràn vào bên trong ngôi nhà và tạo ra một môi trường rộng rãi.
  • Khi thiết kế những ngôi nhà nhỏ, không nên bỏ qua không gian ngoài trời. Khi không gian ngoài trời được sử dụng đúng cách, một không gian sống rộng lớn sẽ được tạo ra ở ngoài trời
  • Bên ngoài nhà container vận chuyển được sơn màu trắng sắc nét, toát lên vẻ sang trọng và hiện đại.
  • Tầng trệt gồm phòng khách, phòng ăn, bếp và nhà vệ sinh tiện lợi. Tầng hai có hai dãy phòng và một không gian văn phòng. Ngoài nhà để xe, còn có một khu vực mở được quy hoạch để tổ chức tiệc nướng và giặt là.
  • Ngôi nhà container vận chuyển này sang trọng và thiết thực, mang đến một không gian sống tinh tế với đầy đủ tiện nghi cần thiết cho cuộc sống hiện đại.

Landscaping24h khám phá và chia sẻ những ngôi nhà nhỏ phù hợp với cuộc sống tối giản trong mơ của bạn.

Liên hệ: 033 444 9600 – 096 4422 189 để được tư vấn về dịch vụ thiết kế thi công nhà container tại bình thuận nhé!

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM NHÀ LẮP GHÉP TẠI LANDSCAPING24H NHÉ!

CLICK VÀO ĐÂY