THI CÔNG CẢNH QUAN

Thi công sân vườn tại phan thiết, bình thuận – Vườn nhiệt đới

Posted On August 29, 2022 at 12:33 pm by / Comments Off on Thi công sân vườn tại phan thiết, bình thuận – Vườn nhiệt đới

Thi công sân vườn tại phan thiết, bình thuận – Sân vườn nhiệt đới tại trại nuôi thú cưng tại Mũi Né

  • Landscaping24h Garden Design gần đây đã hợp tác với gia chủ sở hữu biệt thự tại đây là nơi nuôi thú cưng tại Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận, để thiết kế và Thi công sân vườn tại phan thiết, bình thuận tạo không gian xanh cho sân vườn của họ.

 

Trước đây là một bãi đậu xe rải sỏi

Một khu vực rộng khoảng 500 mét vuông đã được dành giữa các tòa nhà phức hợp .. phần lớn là các khu vực làm việc của chủ sở hữu, nơi những chú chó được giúp đỡ và nuôi dưỡng.

Lên ý tưởng bằng photoshop và lựa chọn các loại cây

  • Thi công sân vườn tại phan thiết, bình thuận bao gồm các loại cây trong khu vườn sẽ có một loạt các loại cây thân cao và tán lá , để tạo bóng mát cho du khách. Các lối đi uốn lượn sẽ bao quanh tất cả các khu vực của khu vườn, bao gồm chỗ ngồi, các cây trồng và một chậu nước .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Những mảng cây cọ và cây cỏ bao quanh lối đi

  • Danh sách cây trồng đặc biệt hướng đến các loài cây xanh thân thiện với chó mèo, những loài không độc hại đối với vật nuôi nói chung. Điều này bao gồm hỗn hợp các loại cây cọ và lớp phủ mặt đất, chẳng hạn như cây son môi và cây đuôi chồn, cây lan rẻ quạt, gừng crepe, ngũ gia bì, và một loạt các loại cây dương xỉ và cỏ lá rộng.

  • Khu đất đã được xây dựng, có tính đến các vị trí thoát nước, một yếu tố quan trọng được xem xét do khu vực được xây dựng và khí hậu nhiều mưa vào tháng 9, 10 trong năm.

Những con đường bằng gạch vòng quanh những khu vườn nhiệt đới

  • Nhóm Thi công sân vườn tại phan thiết, bình thuận – Vườn nhiệt đới Landscaping24h bắt đầu bằng cách nhập cây và thi công sân vườn chúng bằng các cây chống giá đỡ để giữ chúng vững chắc trong bất kỳ trận gió lớn nào. Sau đó, hồ nước và các khung cứng đã được làm việc, với một nhóm nghiên cứu đường dẫn riêng để san lấp và thi công thác nước 30 m3 các công trình xây dựng.

Chậu nước này tái chế nước qua máng ngầm

  • Cuối cùng, các tiểu cảnh cây xanh đã được định vị và trồng, và tất cả các hệ thống điện đã được thi công lắp đặt.

Những cây cọ mới thành lập cung cấp bóng mát khắp khu vườn

  • Tổng cộng, quá trình xây dựng dự án chỉ diễn ra trong 3 tuần. Landscaping24h đã vô cùng hữu ích trong suốt thời gian của dự án và rất hài lòng với kết quả đạt được.

Đá tự nhiên và cỏ lá rộng trông tươi tốt và nhiệt đới

Hãy liên hệ với Landscaping24h nếu bạn có một dự án cảnh quan sân vườn tại Phan Thiết, Bình Thuận. Thi công sân vườn tại phan thiết, bình thuận – Dự án sân vườn nhiệt đới tại trại nuôi thú cưng tại Mũi Né.

Liên hệ: 079 376 8877 – Email: [email protected]

Xem thêm: