THI CÔNG CẢNH QUAN

Chìa khóa trao tay thiết kế và thi công sân vườn nhiệt đới tại Bình Thuận

Posted On April 25, 2022 at 10:39 am by / Comments Off on Chìa khóa trao tay thiết kế và thi công sân vườn nhiệt đới tại Bình Thuận

Chìa khóa trao tay thiết kế và thi công sân vườn nhiệt đới tại Bình Thuận

 • Tại sao gọi là chìa khóa trao tay Thiết kế và thi công sân vườn nhiệt đới tại Bình Thuận
 • Dự án mới nhất bắt đầu vào cuối năm 2021 này có tất cả – một thiết kế & lắp đặt khu vườn nhiệt đới hoàn chỉnh theo kiểu chìa khóa trao tay.
 • Chủ nhân của biệt thự đã ở nước ngoài, chủ yếu là do đại dịch, và cần một đội đáng tin cậy để giúp hoàn thành dự án biệt thự lớn của mình, ở gần vùng núi, khu vực hàm thuận nam, bình thuận

Ảnh chụp trước và sau của biệt thự tuyệt vời này

 • Kế hoạch được tiến hành và kéo dài hơn 12 tháng.

Kế hoạch cảnh quan cuối cùng (đã được phê duyệt)

 • Dự án phát triển theo tiến độ và kết thúc bao gồm một bức tường bao quanh (và các thiết kế liên quan), đường lái xe bằng bê tông lớn, hệ thống phun nước hoàn toàn tự động , các tính năng của nước , hệ thống lọc của hồ nhiệt đới, và tất nhiên, khu vườn nhiệt đới, cây cối, cọ và thảm cỏ .

Hệ thống thoát nước và công trình đường lái xe

 • Cập nhật hình ảnh thường xuyên và liên lạc qua email và Whatsapp có nghĩa là mặt cảnh quan của dự án nhanh chóng, hiệu quả và không gặp rắc rối.

Trước và sau khi chụp đường lái xe

 • Tổng cộng dự án mất khoảng 4 tháng để hoàn thành.

 • Đường lái xe và các tính năng và đã hoàn thành

Chủ nhân của biệt thự cần gắn thêm camera để biết chi tiết

 • Thực vật và Cây cối bao gồm nhiều chủng loại: tuyển chọn các loại cây ăn quả, xoài và dừa, cùng với các loại cây trang trí với cây dây leo và các loại dứa nam mỹ. Các loại cây nhiệt đới bao gồm cọ du lịch, cọ Macarthur và cây huyết dụ (cọ rồng). Tất cả chúng đều được trồng theo cách để chúng không cản trở tầm nhìn tuyệt vời của biệt thự, qua khung cảnh của cảnh quan sân vườn đồi núi tại hàm thuận nam, bình thuận.

Cổng mới và Tường nhà thiết kế

Một bức tường bao quanh hiện đại, và cổng tự động, được thiết kế bởi nhóm Thiết kế Vườn landscaping24h, và khu vườn được giữ gìn sức khỏe với việc Lắp đặt hệ thống tưới tự động .

Thác nước tuyệt vời và hồ nhiệt đới

 • Hồ nước với thác nước nhiệt đới, được gắn đồng hồ hẹn giờ, nằm ở góc của khu đất, tôn lên cảnh quan thiên nhiên bên ngoài.

Tính năng lối vào đẹp

 • Một sự chuyển đổi đáng kinh ngạc khác và lời chứng thực tuyệt vời cho nhóm Thiết kế Sân vườn Landscaping24h. Nếu bạn đang ở Thái Lan và cần một đội đáng tin cậy, chuyên nghiệp và có định hướng thiết kế để chuyển đổi hoặc phát triển Thiết kế và thi công sân vườn nhiệt đới tại Bình Thuận, Chìa khóa trao tay cho dự án của bạn, hãy liên hệ ngay hôm nay !

Liên hệ: 079 376 8877 – Email: [email protected]

Xem thêm: