THI CÔNG CẢNH QUAN

Thi công cảnh quan biệt thự nghĩ dưỡng tại Bình Thuận – Sự chuyển đổi cảnh quan tuyệt vời tại resort Mũi Né

Posted On January 17, 2022 at 1:28 pm by / Comments Off on Thi công cảnh quan biệt thự nghĩ dưỡng tại Bình Thuận – Sự chuyển đổi cảnh quan tuyệt vời tại resort Mũi Né

Thi công cảnh quan biệt thự nghĩ dưỡng tại Bình Thuận – Thiết kế lô đất hoàn chỉnh, nhà thầu cảnh quan tại Bình Thuận

 

  • Thiết kế và thi công lô đất sân vườn hoàn chỉnh
  • Bạn đang tìm nhà thầu thi công cảnh quan biệt thự nghĩ dưỡng tại Bình Thuận
  • Nhà thầu cung cấp, thiết kế và thi công cảnh quan biệt thự nghĩ dưỡng tại Bình Thuận ở đâu uy tín, chuyên nghiệp

Sau đây là dự án thi công cảnh quan biệt thự nghĩ dưỡng của landscaping24h mới thực hiện tại khu nghĩ dưỡng resort Mũi Né, Bình Thuận

Bức ảnh trước của dự án này đã nói lên tất cả. Công việc này đại diện cho một Thiết kế cảnh quan biệt thự nghĩ dưỡng hoàn chỉnh – và Một sự Chuyển đổi Cảnh quan Tuyệt vời.

Mảnh đất trống này chưa hoàn thiện

Bao gồm nhà khách, hồ bơi và khu vườn nhiệt đới – chủ sở hữu đã quyết định đầu tư vào lô đất bên cạnh ngôi nhà của mình trên một khu đất nổi tiếng ở Mũi Né, Bình Thuận.

Cảnh quan khu vườn tuyệt vời…

Việc xây dựng ngôi nhà và hồ bơi được bắt đầu trước tiên, với hệ thống phun nước , tường chắn (để tạo ra các tầng cao hơn, để tạo sự riêng tư) và thi công cây cối, cây xanh và cỏ để kết thúc dự án.

Kế hoạch cảnh quan biệt thự nghĩ dưỡng cuối cùng đã được ký kết

Do mảnh đất nằm ở phần thấp hơn của độ dốc, những ngôi nhà xung quanh sẽ cho tầm nhìn thoáng vào khu vườn, vì vậy dọc theo toàn bộ một bên, một bức tường chắn phù hợp đã được xây dựng và trồng những cây cao và dày đặc.

Một sự biến đổi đáng kinh ngạc

Một sự kết hợp giữa Cây chà là , cọ mỹ, kè nhật và một số cây nhiệt đới phù hợp với khí hậu đã được sử dụng dọc theo chu vi.

Một loạt các loại cây, màu sắc và tán lá tuyệt đẹp

Xung quanh hồ bơi, chủ sở hữu đã ưu ái trồng những cây dừa (loại có thể ăn được) với sự kết hợp của lớp cỏ phủ mặt đất và cây bụi, để tạo nên một khu vườn theo phong cách biệt thự nghĩ dưỡng được thiết kế .

Thiên đường nhiệt đới

Hệ thống tưới nước tự động đã được lắp đặt cùng với hệ thống đèn sân vườn chiếu sáng những cây cao hơn.

Sân vườn hồ bơi mới đẹp quá

Một sự chuyển đổi cảnh quan biệt thự sân vườn tuyệt vời của khu đất đã từng trống rỗng này. Nếu bạn đang phát triển ngôi nhà mơ ước của mình ở Bình Thuận, Phan Thiết, Mũi Né và đang tìm kiếm một công ty chuyên nghiệp về cảnh quan chìa khóa trao tay, thì bạn đã tìm thấy chúng tôi. Liên hệ với Thiết kế Sân vườn Landscaping 24h để biết thêm thông tin chi tiết. Thi công cảnh quan biệt thự nghĩ dưỡng tại Bình Thuận – Sự chuyển đổi cảnh quan tuyệt vời tại resort Mũi Né

Liên hệ: 079 376 8877 – Email: [email protected]

Xem thêm: