THI CÔNG CẢNH QUAN

Thi công sân vườn tại Phan Thiết

Posted On March 1, 2023 at 12:15 pm by / Comments Off on Thi công sân vườn tại Phan Thiết

Thi công sân vườn tại Phan Thiết – Sân vườn thác nước nhiệt đới

  • Nhiều dự án của Landscaping24h đến từ những cư dân chỉ đơn giản muốn thêm nét đặc sắc cho khu vườn của họ và đó là trường hợp của tài sản này ở Phan Thiết, Bình Thuận mà gần đây Landscaping24h đã thi công sân vườn tại Phan Thiết, điểm nhấn là thác nước trong sân vườn nhiệt đới tuyệt vời này.

  • Gia chủ muốn nhiều hơn là không chỉ là trang trí sân vườn cảnh quan, ngoài việc trồng một bãi cỏ mới và trang trí đầy đủ các loại cây phù hợp với hệ sinh thái của vùng nhiệt đới bên trong, họ đã quyết định nâng tầm với thiết kế, khai quật và giới thiệu mô phỏng một khu rừng hoang giả thu nhỏ với cây bụi nhiệt đới, thác nước nhiệt đới trong khu rừng

  • Thi công sân vườn tại Phan Thiết với sân vườn thác nước nhiệt đới bằng đá đã hoàn thiện có kích thước 3 x 2 mét, ngoài đá và cây bụi ưa nước, còn có một thác nước chảy mềm mại tự nhiên và có thể được bật để hiển thị ánh sáng cực tím tích hợp.

  • Landscaping24h lâu năm nổi tiếng với kiểu thiết kế thi công này nhiều khu vườn có hình thức đơn giản hóa và mang phong cách cá tính riêng của họ trên các khu vườn cho chính ngôi nhà họ.

  • Landscaping24h nhận thấy phần lớn các công trình tư nhân mà họ đảm nhận đều đến từ cả trung tâm thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận và các vùng ngoại ô xung quanh với nhiều quy mô và độ phức tạp khác nhau.

  • Nếu bạn muốn xem những gì Landscaping24h có thể làm cho bạn, vui lòng gửi cho chúng tôi một dòng và chúng ta có thể nói về việc lập một bộ kế hoạch riêng phù hợp cho sân vườn với cả quy mô tài sản và túi tiền của bạn. Thi công sân vườn tại Phan Thiết, sân vườn thác nước nhiệt đới.

Liên hệ: 079 376 8877 – Email: [email protected]

Xem thêm: