THI CÔNG CẢNH QUAN

Thi công bạt lót hồ tại Bình Thuận – Nhà đất Bình Thuận Hoàng Sơn Group

Posted On September 1, 2022 at 7:31 pm by / Comments Off on Thi công bạt lót hồ tại Bình Thuận – Nhà đất Bình Thuận Hoàng Sơn Group

Thi công bạt lót hồ tại Bình Thuận – Mua đất ruộng làm trang trại tại Bình Thuận

Họ đã sử dụng dịch vụ công ty Nhà đất Bình Thuận Hoàng Sơn Group của chúng tôi, từ tìm mua đất cho đến các dịch vụ về cải tạo đất đai, làm hồ, cảnh quan chỗ nghĩ ngơi do nhóm Landscaping24h của công ty phụ trách.

Thi công bạt lót hồ tại Bình Thuận, lắp đặt tấm lót ao ở Bình Thuận cho trang trại của vị khách tại một địa phương khác đến Bình Thuận mua đất.

  • Nhà đất Bình Thuận Hoàng Sơn Group có dự án vừa hoàn thành này liên quan đến một số hợp phần chính, trong đó chính là lập kế hoạch và thực hiện thi công hệ thống bạt lót hồ lớn ở Bình Thuận ( huyện Hàm Thuận Bắc). Vị khách này đã quan tâm đến việc cải thiện cảnh quan khu vườn của họ bằng cách thiết kế bạt lót hồ để nước không bị mất trong thời gian khô hạn. Cách tốt nhất là lót bạt lót hồ bằng vật liệu HDPE (dày 0,50cm), họ đã nhờ đến nhóm Landscaping24h của chúng tôi.

Landscaping24h hoàn toàn khai quật ao đến mức tự nhiên

  • Các phần khác của dự án bao gồm một khu vực có mái che lớn, một cái ao hiện có sẵn, chòi nghĩ thư giãn (có điện) và cải tạo lại khu vườn và hệ thống phun nước .

Lớp bạt lót hồ mới sẽ giúp hồ ao luôn đầy ắp nước quanh năm

  • Sau giai đoạn thiết kế, nhóm đã thi công một ngày và bắt đầu làm việc. Các lớp đất sét khô đã được loại bỏ khỏi đáy và các mặt của ao được phân loại để tạo ra một bề mặt cứng hơn. Sau đó, tấm bạt lót hồ được gắn vào, bằng cách đổ một lớp bê tông ở trên cùng của ao. Lớp bạt lót hồ được cố định bên dưới bê tông, với đất và cỏ bên trên, che giấu mối nối này.

Hồ và Sàn mới mát mẻ

  • Xây dựng sàn và sàn chòi nghĩ mát ở bình thuận
  • Trước đó, khung sườn của sala đã được xây dựng, với các chân bê tông rộng được thi công dưới chân ao hồ, do đó chòi nghĩ mát thủy tạ và boong có thể nhô ra phía ngoài ao. Các bậc thang bê tông cũng được xây dựng sang một bên, dẫn xuống và ra khỏi ao. Đây chủ yếu là để đảm bảo an toàn.

  • Các tùy chọn vật liệu lợp khác nhau của chòi nghĩ mát đã được cung cấp và sàn được hoàn thiện với đèn sàn. Các điểm ổ cắm điện và quạt nằm trong sala.
  • Nếu bạn có nhu cầu Thi công bạt lót hồ tại Bình Thuận, thiết kế thi công chòi nghĩ mát theo yêu cầu, bạn đã đến đúng nơi. Liên hệ với Landscaping24h, Nhà đất Bình Thuận Hoàng Sơn Group ngay hôm nay để biết thêm thông tin về Thi công bạt lót hồ tại Bình Thuận và làm thế nào để mua đất ruộng làm trang trại tại Bình Thuận, tạo nên mơ ước khu nghĩ dưỡng cho gia đình bạn, khu vườn nhiệt đới trong mơ của bạn!

Liên hệ: 079 376 8877 – Email: [email protected]

Xem thêm: