THI CÔNG CẢNH QUAN

Công ty thi công sân vườn đẹp tại Phan Thiết

Posted On August 29, 2022 at 3:40 pm by / Comments Off on Công ty thi công sân vườn đẹp tại Phan Thiết

Công ty thi công sân vườn đẹp – Thiết kế hồ nước phong cách nhiệt đới tại Phan Thiết

  • Bạn đang tìm kiếm công ty thi công sân vườn đẹp tại Phan Thiết
  • Bạn muốn thiết kế hồ nước phong cách nhiệt đới tại Phan Thiết

Landscaping24h vừa hoàn thành thiết kế hồ nước phong cách nhiệt đới tuyệt đẹp này ở trung tâm thành phố Phan Thiết. Dự án là một khu vườn hoàn chỉnh, với hồ nước phong cách nhiệt đới là tâm điểm của khu vườn.

  • Ngôi nhà ở Phan Thiết có một biệt thự có hồ bơi mới được xây dựng, giống như nhiều ngôi nhà ở Việt Nam, có một khu vườn cơ bản. Gia chủ mới muốn tạo ra một cái gì đó độc đáo và đặc biệt

Trong và sau khi chụp quá trình thi công hồ nước phong cách nhiệt đới tại Phan Thiết

  • Landscaping24h khuyên nên loại bỏ các khu vực cỏ thưa ở phía sau và hai bên, đồng thời thi công lắp đặt các khu vườn đá và vải chống cỏ dại giúp gia chủ tiết kiệm chi phí bảo dưỡng.

  • Hệ thống phun nước tự động cũng là một phần của dự án, landscaping24h đã thi công lắp đặt hệ thống tưới tự động, kết nối với các bể chứa nước hiện có, được cung cấp bởi nhà máy nước thành phố.

  • Hồ nước phong cách nhiệt đới nằm ở sân trong lối vào chính, vì vậy nó có thể nhìn thấy từ tất cả các khu vực chính bên trong ngôi nhà và là nơi đầu tiên bạn nhìn thấy khi bước vào nhà.

Hồ nước phong cách nhiệt đới đã hoàn thành và đã trở thành tâm điểm tuyệt vời của ngôi nhà

  • Tổng cộng toàn bộ khu vườn chỉ mất 2 tuần để hoàn thành, mặc dù các giai đoạn thiết kế thi công lập kế hoạch kéo dài hơn vài tuần, qua email trong khi khách hàng đang làm việc ở nước ngoài. Đó là một thành công liền mạch và dễ dàng xử lý về tổng thể, gia chủ vô cùng hài lòng với thiết kế vườn và hồ nước phong cách nhiệt đới cuối cùng.

Nếu bạn sở hữu một ngôi nhà ở Việt Nam và bạn muốn tạo ra một khu vườn nhiệt đới độc đáo và tuyệt vời, hãy nói chuyện với chúng tôi , chúng tôi sẽ tư vấn, hồ nước phong cách nhiệt đới tại Phan Thiết thiết kế và thi công sân vườn trọn gói.

Liên hệ: 079 376 8877 – Email: [email protected]

Xem thêm: