THI CÔNG CẢNH QUAN

Thi công cảnh quan sân vườn tại bình thuận – Cải tạo cảnh quan sân vườn phan thiết

Posted On October 30, 2022 at 3:34 pm by / Comments Off on Thi công cảnh quan sân vườn tại bình thuận – Cải tạo cảnh quan sân vườn phan thiết

Thi công cảnh quan sân vườn tại bình thuận – Cải tạo cảnh quan sân vườn phan thiết

Landscaping24h gần đây đã thi công cảnh quan sân vườn tại bình thuận – Cải tạo cảnh quan sân vườn phan thiết tuyệt đẹp này, tại một dinh thự ở Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận. Chủ sở hữu gần đây đã cải tạo cảnh quan sân vườn hoàn toàn ngôi nhà, và đã đến lúc giải quyết khu vườn.

  • Thiết kế cải tạo cảnh quan sân vườn đã được đưa ra và một kế hoạch cuối cùng đã được phê duyệt.

Bắt đầu cải tạo cảnh quan sân vườn bằng cách đào một cái hồ sâu 1,5m, nơi sẽ có tính năng tường nước hiện đại có thể nhìn trực tiếp từ khu vực phòng khách / phòng ăn bên trong.

  • Bên cạnh đó, thiết kế bao gồm một khu vực sàn gỗ nhựa composite lớn, để giải trí và BBQ. Một số cây lớn và cây hoa bụi đã được lên kế hoạch sắp xếp bên ngoài của khu vườn, để trồng một loạt các cây bụi và cây bảo dưỡng thấp.

  • Loại gạch đẹp màu xám được chủ nhân lựa chọn, ốp đá hoa cương.

  • Cuối cùng, thiết kế cải tạo cảnh quan sân vườn mở rộng ra xung quanh toàn bộ chu vi bên ngoài của khu vườn, với một lối đi bằng bê tông/lát gạch và trồng cây nhiệt đới.

  • Khu vườn hiện đại tuyệt vời này là một sự đồng hành tuyệt vời cho ngôi nhà. Một nơi tuyệt vời để tham quan và thư giãn.

  • Nhìn chung, quá trình cải tạo cảnh quan sân vườn đầy đủ dự án mất khoảng 3 tuần. Gia chủ đã rất hài lòng với kết quả cuối cùng.

  • Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác chủ động để thiết kế và thi công cải tạo cảnh quan sân vườn khu vườn cảnh quan được thiết kế theo yêu cầu của bạn ở Phan Thiết, Bình Thuận, bạn đã tìm thấy chúng tôi. Liên hệ với Landscaping24h ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết.

Hotline: 079 376 8877 – Email: [email protected]

Xem thêm: